วันที่ตรวจสอบแหล่งข้อมูล: · ฉบับภาษานี้:
ก่อนยกเลิก
ตรวจสอบอีเมลบัญชี แผน และผู้ออกใบเสร็จล่าสุด ปิดการต่ออายุผ่านช่องทางที่เรียกเก็บเงิน การลบแอปไม่ได้ยกเลิกสมาชิก
คู่มือระบุว่าการออกจากแผนเก่าย้อนกลับไม่ได้ ตรวจสอบสถานะสุดท้ายและอย่าหยุดที่หน้าจอพัก
ขั้นตอนยกเลิก
สมาชิกที่ซื้อผ่านเว็บไซต์
- เข้าสู่บัญชีที่ชำระเงิน สำหรับแผนทีม ให้ใช้บัญชีผู้ดูแลที่รับผิดชอบการเรียกเก็บเงิน
- เปิดเมนูต่อไปนี้: Plan & Billing → Plan → Manage Billing
- เลือกตัวเลือกนี้และทำหน้าจอยืนยันให้ครบ: Cancel Plan → Continue Canceling
- กลับไปที่การเรียกเก็บเงินและบันทึกสถานะการยกเลิกกับวันที่สิ้นสุด
ชื่อเมนูและปุ่มแสดงเป็นภาษาอังกฤษเพื่อใช้อ้างอิง โดยอาจต่างกันตามภาษาของหน้าจอ
เปิดหน้าของผู้ให้บริการหาก Apple เป็นผู้เรียกเก็บเงิน
บน iPhone หรือ iPad ให้เปิดการตั้งค่า ชื่อของคุณ แล้วเลือกการสมัครรับ เลือกบริการ ยกเลิก และบันทึกวันหมดอายุ ใช้บัญชี Apple ที่ระบุในใบเสร็จ
เปิดหน้าของผู้ให้บริการหาก Google Play เป็นผู้เรียกเก็บเงิน
ใน Google Play เปิดการชำระเงินและการสมัครใช้บริการ แล้วเลือกการสมัครใช้บริการ เลือกบริการและยกเลิกให้เสร็จ ตรวจสอบบัญชี Google และสถานะสุดท้าย
เปิดหน้าของผู้ให้บริการสิ่งที่เกิดขึ้นหลังยกเลิก
ยังเข้าถึงได้จนสิ้นรอบที่จ่าย รวมถึงแผนรายปี
การยกเลิกและการคืนเงิน
การปิดการต่ออายุไม่ได้คืนเงินที่จ่ายไปแล้วโดยอัตโนมัติ ขอให้ผู้ออกใบเสร็จตรวจสอบและอ่านเงื่อนไขของการซื้อนั้น
ตรวจสอบว่าหยุดต่ออายุแล้ว
เก็บการยืนยัน วันที่สิ้นสุด และใบเสร็จล่าสุดไว้ คำขอช่วยเหลือที่ยังไม่ได้รับคำตอบไม่ใช่การยกเลิกที่เสร็จแล้ว หากมีการเรียกเก็บอีก ให้เทียบบัญชี รอบบิล และวันที่ชำระเงิน
แหล่งข้อมูลทางการ
คู่มืออิสระที่อ้างอิงเอกสารของผู้ให้บริการ ปุ่มและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนได้ ตรวจสอบแหล่งข้อมูลและการยืนยันในบัญชีของคุณ
อ่านฉบับภาษาอังกฤษ