บริการทั้งหมด
เปลี่ยนภาษา

วิธียกเลิกการสมัครสมาชิก Zoom

เจ้าของบัญชี Zoom หรือผู้มีสิทธิ์เรียกเก็บต้องจัดการยกเลิก ยกเลิกส่วนเสริมที่เกี่ยวข้องก่อนแพ็กเกจหลัก

วันที่ตรวจสอบแหล่งข้อมูล: · ฉบับภาษานี้:

ก่อนยกเลิก

ตรวจสอบอีเมลบัญชี แผน และผู้ออกใบเสร็จล่าสุด ปิดการต่ออายุผ่านช่องทางที่เรียกเก็บเงิน การลบแอปไม่ได้ยกเลิกสมาชิก

หากไม่มี Cancel Plan หรือกดไม่ได้ อาจต้องติดต่อผู้ดูแลบัญชีหรือ Zoom การซื้อในร้านค้าจัดการผ่าน Apple หรือ Google

ขั้นตอนยกเลิก

สมาชิกที่ซื้อผ่านเว็บไซต์

  1. เข้าสู่บัญชีที่ชำระเงิน สำหรับแผนทีม ให้ใช้บัญชีผู้ดูแลที่รับผิดชอบการเรียกเก็บเงิน
  2. เปิดเมนูต่อไปนี้: Profile → Plans and billing → Current Plans / Plan Management
  3. เลือกตัวเลือกนี้และทำหน้าจอยืนยันให้ครบ: Cancel Plan
  4. กลับไปที่การเรียกเก็บเงินและบันทึกสถานะการยกเลิกกับวันที่สิ้นสุด

ชื่อเมนูและปุ่มแสดงเป็นภาษาอังกฤษเพื่อใช้อ้างอิง โดยอาจต่างกันตามภาษาของหน้าจอ

เปิดหน้าของผู้ให้บริการ

หาก Apple เป็นผู้เรียกเก็บเงิน

บน iPhone หรือ iPad ให้เปิดการตั้งค่า ชื่อของคุณ แล้วเลือกการสมัครรับ เลือกบริการ ยกเลิก และบันทึกวันหมดอายุ ใช้บัญชี Apple ที่ระบุในใบเสร็จ

เปิดหน้าของผู้ให้บริการ

หาก Google Play เป็นผู้เรียกเก็บเงิน

ใน Google Play เปิดการชำระเงินและการสมัครใช้บริการ แล้วเลือกการสมัครใช้บริการ เลือกบริการและยกเลิกให้เสร็จ ตรวจสอบบัญชี Google และสถานะสุดท้าย

เปิดหน้าของผู้ให้บริการ

สิ่งที่เกิดขึ้นหลังยกเลิก

บริการแบบจ่ายอยู่ถึงสิ้นสัญญา ดาวน์โหลดบันทึกคลาวด์ก่อน เพราะหลังสิ้นบริการมีระยะเก็บจำกัด

การยกเลิกและการคืนเงิน

การปิดการต่ออายุไม่ได้คืนเงินที่จ่ายไปแล้วโดยอัตโนมัติ ขอให้ผู้ออกใบเสร็จตรวจสอบและอ่านเงื่อนไขของการซื้อนั้น

ตรวจสอบว่าหยุดต่ออายุแล้ว

เก็บการยืนยัน วันที่สิ้นสุด และใบเสร็จล่าสุดไว้ คำขอช่วยเหลือที่ยังไม่ได้รับคำตอบไม่ใช่การยกเลิกที่เสร็จแล้ว หากมีการเรียกเก็บอีก ให้เทียบบัญชี รอบบิล และวันที่ชำระเงิน

แหล่งข้อมูลทางการ

คู่มืออิสระที่อ้างอิงเอกสารของผู้ให้บริการ ปุ่มและเงื่อนไขอาจเปลี่ยนได้ ตรวจสอบแหล่งข้อมูลและการยืนยันในบัญชีของคุณ

อ่านฉบับภาษาอังกฤษ